ข่าวน่ารู้

micro

MicroStrategy ลงทุนเพิ่มใน Bitcoin กว่า 3,907 BTC

แม้ว่ามูลค่าของตลาดคริปโตจะลดลง เเต่บริษัท MicroStrategy ได้ทำการซื้อ Bitcoin เพิ่มกว่า 3,907 BTC ที่ราคาเฉลี่ยประมาณ 45,294 ดอลลาร์ต่อ BTC

ฟิลิปปินส์จับตามอง axie

หน่วยงานกำกับดูแลในฟิลิปปินส์กำลังจับตามองเกม Axie Infinity อย่างใกล้ชิด

เกมออนไลน์ยอดฮิตจากทาง NFT อย่าง Axie Infinity ทำผลกำไรที่เพิ่มสูงขึ้น จนกระทั่งล่าสุดเหมือนจะไปกระตุกต่อมความสนใจของหน่วยงานด้านภาษีของฟิลิปปินส์

หุ้นเอเชียร่วง

การเข้มงวดด้านกฎระเบียบของจีนส่งผลให้หุ้นเอเชียร่วงลงมา

การเข้มงวดด้านกฎระเบียบของจีนสำหรับอุตสาหกรรมเอกชน ทำให้ตลาดหุ้นในเอเชียแปซิฟิกปรับตัวลงเมื่อเช้าวันนี้ เเละทำให้ความเชื่อมั่นของนักลงทุนน้อยลงตามไปด้วย

binance ยอมอังกฤษ

Binance ยอมปฏิบัติตามกฎระเบียบของประเทศอังกฤษแล้ว

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Binance Markets Limited บริษัทในเครือของประเทศอังกฤษ ยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดที่หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินที่กำหนดไว้สำหรับบริษัทในเดือนมิถุนายนแล้ว

เอเชียร่วง

ตลาดหุ้นเอเชียเเปซิฟิกปรับตัวลง ก่อนการประชุมเฟดที่ Jackson Hole

ตลาดหุ้นเอเชียร่วง โดยนักลงทุนได้วิเคราะห์ความคิดเห็นจากเจ้าหน้าที่เฟด ก่อนเริ่มก่อนเริ่มประชุมที่เมือง Jackson Hole และสถานการณ์ล่าสุดในอัฟกานิสถาน 

PayPal เปิดตัวการใช้เหรียญ Crypto ซื้อขายในอังกฤษ

PayPal เปิดตัวการใช้เหรียญ Crypto ซื้อขายในอังกฤษ

วันที่ 22 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา PayPal ประกาศว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรจะสามารถซื้อ, ถือ, และขายสกุลเงินดิจิทัลผ่าน PayPal ได้เป็นครั้งแรก เป็นก้าวสำคัญสำหรับบริษัทที่เริ่มให้บริการสินทรัพย์ดิจิทัลเมื่อไม่ถึงหนึ่งปีที่ผ่านมา

Cardano (ADA) พุ่งทะลุจุดสูงสุดเดิมที่ 2.474 ดอลลาร์ ทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ที่ระดับ 2.5 ดอลลาร์

Cardano (ADA) พุ่งทะลุจุดสูงสุดเดิมที่ 2.474 ดอลลาร์ ทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ที่ระดับ 2.5 ดอลลาร์

ราคาของเหรียญ Cardano (ADA) นั้นดูเหมือนว่าจะพุ่งขึ้นอย่างรุนแรงจนทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ในวันนี้ ท่ามกลางการรอคอยตัว