พี่โบ้นำเสนอข่าวการลุงทน

เพื่อให้เทรดเดอร์ได้ติดตามความเคลื่อนไหว

และทันต่อสถานการณ์โลก

ข่าวการลงทุนล่าสุด
ด่วน! วิเคราะห์ 'ผลการประชุม FED' ล่าสุด (21 กันยายน 2565)

ด่วน! วิเคราะห์ ‘ผลการประชุม FED’ ล่าสุด (21 กันยายน 2565)

ผลการประชุม FED ล่าสุด ขึ้นดอกเบี้ย 0.75% ตามที่ตลาดคาด! พร้อมย้ำว่า “เป็นความเจ็บปวดที่ต้องแลก จนกว่าเงินเฟ้อจะกลับมาสู่ระดับเดิม”

ข่าวน่ารู้ทั้งหมด
married-metaverse-nft

การเเต่งงานบนโลก Metaverse ครั้งเเรกของดูไบ

คู่รักได้เคยพบกับปัญหาทางกฎหมายในการจดทะเบียนสมรสในดูไบ จนต้องไปทำพิธีสมรสในจอร์เจีย แต่สิ่งที่มีปัญหาอยู่ในพิธีของพวกเขาครั้งนั้น คือ ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่สามารถเป็นพยานได้ ทำให้ทั้งคู่สานฝันด้วยการแต่งงานบนโลกเสมือนจริงอีกครั้ง

templateข่าว4-3

สาเหตุที่ Google ล้มละลายในรัสเซีย

ล่าสุด Google ยื่นขอล้มละลายในรัสเซีย เนื่องรัสเซียได้ทำการยึดบัญชีธนาคารธุรกรรมต่าง ๆ ทำให้ไม่สามารถดำเนินการทั้งหมดในรัสเซียได้ ซึ่งรวมถึงการจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงาน, ซัพพลายเออร์ เเละพันธมิตรทางการค้า!

เทรด Crypto

กระดาน “เทรด Crypto” คืนเงินให้กับผู้ถือ UST ทั้งหมด

กระดานเทรดคริปโตฯ “Nox Bitcoin” ของประเทศบราซิล ตัดสินใจชดใช้ให้กับลูกค้าทุกคนที่สูญเสียเงินจากการหลุดตรึงมูลค่าของ UST ซึ่งเป็นอัลกอริทึมของ Terra (LUNA)

“ Elon Musk ” ขอมี SEX บน SpaceX ทำความรวยลดลงกว่า 10,000 ล้านดอลลาร์

“ Elon Musk ” ขอมี SEX บน SpaceX ทำความรวยลดลงกว่า 10,000 ล้านดอลลาร์

สุดฉาว! ‘Elon Musk’ ผู้ที่ติดอันดับคนที่รวยที่สุดในโลก หรือ CEO ของ ‘Tesla’ เเละ ‘SpaceX’ ขอมี ‘SEX’ กับพนักงานต้อนรับบนเครื่อง SpaceX ทำให้เขาสูญเสียความมั่งคั่งกว่า 10,000 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 3.42 เเสนล้านบาท ภายในวันเดียว

Michael Saylor ย้ำ MicroStrategy จะไม่ขาย Bitcoin เเม้ราคาร่วงหนัก

Michael Saylor ย้ำ MicroStrategy จะไม่ขาย Bitcoin เเม้ราคาร่วงหนัก

Michael Saylor เจ้าของ Michael Saylor ผู้ก่อตั้งและ CEO ของบริษัทซอฟต์แวร์ธุรกิจอัจฉริยะ MicroStrategy (MSTR) โพสต์ข้อความบน Twitter ส่วนตัว ข่าวลือที่ว่า MicroStrategy อาจต้องโดน Force Sell หาก Bitcoin หลุด 21,000 ดอลลาร์ พร้อมยืนยันว่า ”ไม่ขาย” !

เงินเฟ้อเดือนเมษายน

เงินเฟ้อสหรัฐฯ เม.ย. พุ่ง 8.3% อยู่ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 40 ปี

สำหรับภาวะเงินเฟ้อถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อการฟื้นตัวเศรษฐกิจของสหรัฐฯ หลังเผชิญกับการระบาดของ Covid-19 ในช่วงนั้นรัฐบาลมีการอัดฉีดเงินเข้าระบบอย่างมหาศาล ทำให้เศรษฐกิจเเละตลาดลงทุนฟื้นตัวได้ค่อนข้างเร็ว เเต่ทุกการกระทำมีราคาที่ต้องจ่ายคืนเสมอ เเละในทีนี้ คือ ”เงินเฟ้อ”

กราฟราคาสินทรัพย์
Adsense
บทความการลงทุนที่น่าสนใจ