Crypto Faucet คืออะไร ?

Table of Contents
Crypto Faucet

Crypto Faucet ‘ เป็นหนึ่งในวิธีง่าย ๆ ที่นักลงทุนสามารถรับเหรียญคริปโตฯ ได้ฟรี!

รู้หรือไม่? สำหรับใครที่ยังไม่มีทุนมากพอ วิธีนี้เป็นเหมือนวิธีง่ายๆ ที่คุณสามารถรับเหรียญ Crypto ได้ฟรี เพียงแค่ทำตามเงื่อนไขบางอย่าง

คริปโตฟอเซ็ต คือ แอพหรือเว็บไซต์ที่แจกจ่าย Crypto จำนวนเล็กน้อย เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการทำงานง่าย ๆ ให้สำเร็จ หลายคนรู้จักกันในชื่อ Faucets เนื่องจากรางวัลที่เเจกให้ผู้ใช้มีจำนวนน้อยมาก เหมือนหยดจากก๊อกน้ำที่รั่ว

โดยเมื่อคุณทำงานให้ทางเว็บไซต์สำเร็จ เช่น ดูวิดีโอผลิตภัณฑ์ คลิกลิงก์ดูโฆษณา หรือทำแบบทดสอบต่าง ๆ เหรียญ Crypto จะถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินของคุณ แต่ยิ่งงานง่ายรางวัลก็ยิ่งน้อย ดังนั้น อย่าหวังที่จะหาเงินทุนก้อนใหญ่ด้วยวิธีนี้เด็ดขาด นอกจากนั้น คุณจะสามารถถอนรางวัลได้ก็ต่อเมื่อถึงเกณฑ์ขั้นต่ำที่ตั้งไว้

Crypto Faucet ทำงานอย่างไร?

อันดับแรกคุณจะต้องลงทะเบียนกับคริปโตฟอเซ็ต โดยให้รายละเอียดพร้อมกับที่อยู่กระเป๋าเงินของคุณ หลังจากที่คุณทำงานเสร็จระบบก็จะส่งเหรียญให้กับคุณ ซึ่งเหรียญนั้นจะไปอยู่ในกระเป๋าเงินขนาดเล็กที่คล้ายกับกระเป๋าเงินแบบเดิม ซึ่งกระเป๋าเงินขนาดเล็กเหล่านี้มีความสามารถในการรวบรวมสินทรัพย์ Crypto จำนวนเล็กน้อยเท่านั้น ที่สำคัญทางเว็บไซต์ Faucet สามารถแก้ไขจำนวนรางวัล และกำหนดเวลาสำหรับผู้ใช้ได้ตลอดครับ

จากคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาใช้บริการคริปโตฟอเซ็ตนี้ แน่นอนว่าเหรียญที่นิยมเลือกรับโบนัสมากที่สุด คือ Bitcoin เช่นนั้นเราไปดูการเลือก Bitcoin Faucet ที่ดีกันครับ ว่าควรเลือกจากอะไรบ้าง

  • จำนวนเงินที่คุณจะได้รับ
  • ระยะเวลาการทำงาน
  • ค่าธรรมเนียมที่คุณจะได้รับ
  • จำนวนเงินขั้นต่ำที่ถอนได้
  • สามารถถอนเงินโดยตรง หรือผ่านกระเป๋าเงิน Micropayment หรือไม่
อย่างไรก็ตาม ขอย้ำนะครับว่า เหรียญที่แจกฟรีเหล่านี้ แจกให้จำนวนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และคุณยังต้องสละเวลาของคุณมาทำงานให้กับเว็บไซต์อีก ดังนั้น คุณต้องบริหารจัดการให้ดี เพื่อที่คุณจะได้มีเวลาไปอัพเดตข่าว หรือวิเคราะห์ตลาดสำหรับการซื้อขายจริง แต่คริปโตฟอเซ็ตก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้คุณมีเหรียญในกระเป๋าเพิ่มมากขึ้นโดยไม่เสียเงินทุนครับ

Source: ทีมงาน Traderbobo

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่: Traderbobo

อ่านรีวิวโบรกเกอร์เพิ่มเติมได้ที่: Review Broker
Social Share
Facebook
Twitter
บทความน่าสนใจ
Adsense

Table of Contents
บทความน่าสนใจ
Adsense