ลงทุนใน Gold Spot ดีอย่างไร ?

Table of Contents
ลงทุน Gold Spot ดีอย่างไร?

เพื่อนๆ คงทำความรู้จักกับเจ้าตัว Gold Spot กันมาพอสมควรเเล้วใช่ไหมครับ ? หากใครยังไม่รู้จัก หรือยังงงอยู่ ตามพี่โบ้ไปอ่านได้ที่นี่ เลยนะครับ เเล้วเพื่อนๆ จะอยากเปิดใจให้กับการลงทุนนี้

สำหรับบทความนี้พี่โบ้จะพาไปดูข้อดีของการลงทุนใน Gold Spot จะมีอะไรบ้าง เเละน่าลงทุนด้วยจริงหรือเปล่า ?

ไปดูพร้อมกันเลยครับ

  • ราคาทองคำมีเเนวโน้มที่คาดเดาได้ง่าย เช่น หากน้ำมันขึ้น ทองคำจะลง (ไม่ใช่เสมอไป) ตามที่คนทั่วไปชอบพูดกัน จึงไม่ต้องใช้ความรู้ทางการเงินระดับสูงมากนัก

  • ราคาทองคำ เคลื่อนไหวตามข่าวสาร เศรษฐกิจโลก และค่าเงิน จึงใช้หลักการเคราะห์เดียวกับตลาดหุ้น หรือ Forex

  • เพียงเเค่เปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ก็สามารถซื้อขายได้เลย เเละมีต้นทุนที่ต่ำ โดยประมาณจะเงินเพียงเเค่ $100 เท่านั้น ในการฝากเริ่มต้นของการเทรดทอง

  • การซื้อขายทองคำง่าย เเละสะดวกมาก เพียงเเค่มีอินเทอร์เน็ต เเละยังสามารถทำกำไรได้มากอีกด้วย เพราะตลาดเปิดให้ทำการซื้อขายตลอด 24 ชม. 5 วันทำการเลยครับ

  • หากเพื่อนๆ ยังทำการเทรดไม่เป็น ในปัจจุบันโบรกเกอร์หลายรายจะมีบัญชี DEMO หรือบัญชีทดลอง ให้เพื่อนๆ ได้ลองเปิดบัญชี เเละทำการเทรด โดยที่ไม่ต้องเสียเงินจริงเลยครับ

  • เป็นสัญญาแบบ CFD ทำให้เราสามารถเทรดได้ทั้งตลาดขาขึ้น เเละขาลง พี่โบ้ว่าเป็นการทำกำไรที่สนุก และง่ายมาก

  • ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการปลอมเเปลงเอกสารสัญญาซื้อขาย เพราะสัญญาซื้อขายเป็นของจริง เเละราคาที่ซื้อขายกันก็อ้างอิงมาจากราคาโลกในทุกวินาที ดังนั้นเพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการปลอมเเปลงเอกสาร เเละการปั่นราคาปลอมในตลาดเลยครับ

ได้รู้ข้อดีของการเทรด Gold Spot เเบบนี้เเล้ว หลายคนคงเริ่มจะสนใจ เเละไปลองเทรดกันบ้างเเล้วใช่ไหมล่ะครับ พี่โบ้ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ ถ้าเพื่อนๆ ชอบคอนเท้นดีๆ เเบบนี้ ฝากติดตามพี่โบ้ต่อไปด้วยนะครับ ว่าพี่โบ้จะมาทำคอนเท้นอะไรให้เพื่อนๆ ศึกษาอีก อย่างไรก็ตามทุกการลงทุนมีความเสี่ยง พี่โบ้เตือนเพื่อนๆ มาตลอดนะครับ 
Social Share
Facebook
Twitter
บทความน่าสนใจ
Adsense
Table of Contents
บทความน่าสนใจ
Adsense